21

Th10
2019

Kenya -Zambia: Thiên đường hoang dã Châu Phi và khám phá thác nước hùng vĩ Victoria

Posted By : Nguyen Diu/ 81 0

Châu Phi xa xôi ẩn chứa cả thế giới thiên nhiên hoang dã cùng cảnh thiên nhiên hùng vĩ ít nơi nào trên thế giới có được. Trong hành trình khám phá Châu Phi lần này, Megatour sẽ cùng Quý khách chiêm ngưỡng những phong cảnh, thiên nhiên, con người khi đi qua hai nước Kenya và Zambia. Đặc biệt, trong hành trình này, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng thác nước nằm giữa hai nước Zambia và Zambabwe mang tên Victoria. Thác nước hùng vĩ này là một trong những thác nước lớn và đẹp nhất thế giới. Nơi này còn được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên. Chắc chắn Quý khách sẽ bất ngờ và choáng ngợp trước vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây.

TP.HỒ CHÍ MINH/BANGKOK – NAIROBI

Quý khách được xe và hướng dẫn viên của Megatour đón tại điểm tập trung, sau đó, xe xuất phát ra sân bay để đáp chuyến bay đi Nairobi – thủ đô Cộng hòa Kenya. Quý khách sẽ nghỉ đêm trên máy bay. 

NAIROBI – VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn sẽ tới Nairobi vào 6h10 sáng theo giờ địa phương, do đó, Quý khách ăn sáng trên máy bay.  Sau khi xuống sân bay, làm thủ tục nhập cảnh, Quý khách khởi hành đi Vườn Quốc gia Samburu. Tại đây, Quý khách sẽ nhận phòng tại Khách sạn Samburu Sarova Shaba, dùng bữa trưa và tự do nghỉ ngơi trước khi bắt đầu hành trình buổi chiều. Quý khách sẽ được tham gia vào hành trình truy tìm các loài thú quý tại Samburu bằng xe chuyên dùng. Loại xe này có thiết kế mui xe hở, có khoảng trống để du khách có thể ngắm nhìn và chụp ảnh các con thú.

VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách tiếp tục khám phá tại vườn quốc gia Samburu cả ngày. Tại đây, Quý khách được đưa đi khắp nơi bằng xe chuyên dùng trong khu bảo tồn để chiêm ngưỡng đời sống của các loài động, thực vật ở đây và được chia sẻ những thông tin về chúng. Cũng tại nơi đây, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng 5 loài động vật hoang dã: Sư tử, voi, bò rừng, tê giác, báo – 5 loài được mệnh danh là “Big Five” của châu Phi.

Quý khách sẽ dùng cả hai bữa: bữa trưa và bữa tối tại khách sạn, sau đó nghỉ đêm trong vườn quốc gia. 

VƯỜN QUỐC GIA SAMBURU – NAIROBI (Ăn sáng, trưa, tối)

Hành trình khám phá, săn tìm và chiêm ngưỡng các loại động vật quý hiếm sẽ tiếp tục trong ngày hôm nay sau bữa sáng. Tới trưa, Quý khách bữa trưa tại khách sạn, sau đó quay trở lại thủ đô Nairobi. Tại Nairobi, Quý khách sẽ tham quan và chụp hình bên ngoài tại 2 điểm: Tòa nhà quốc hội và Trung tâm hội nghị Quốc tế. Ngoài ra, Quý khách có thể tự do mua sắm đến giờ dùng bữa tối như trưởng đoàn đã nhắc. Sau bữa tối, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Nairobi.  

NAIROBI – LIVINGSTONE (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Xe đón và đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đón chuyến bay đến thành phố Livingstone của Zambia. Đến Livingstone, xe và HDV địa phương đón và đưa đoàn đi dùng bữa trưa muộn. Sau đó, Quý khách về nhận phòng khách sạn và tự do nghỉ ngơi đến giờ dùng bữa tối. Nghỉ đêm tại Livingstone. 

VICTORIA FALLS (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành tham quan đảo Livingstone và Devil’s Pool bằng thuyền. Tại hai địa điểm này, Quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi được tiến gần đến sát mép vực nhưng không sợ bị rơi xuống. Sau đó 2 điểm đến này, Quý khách dùng bữa trưa và trở về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình buổi chiều. Trải nghiệm buổi chiều sẽ là trải nghiệm lãng mạn khi Quý khách được ngắm cảnh hoàng hôn trên dòng sông Zambezi từ du thuyền. Sau đó, Quý khách dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình hôm sau.

VICTORIA FALLS (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan thác Victoria, biên giới tự nhiên của Zambia và Zimbabwe. Với vẻ đẹp hùng vĩ, thác nước này là di sản thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận, đồng thời là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của châu Phi. Tiếp đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị với những chú sư tử châu Phi. Quý khách sẽ được ghé thăm và khám phá đời sống các chú sư tử Châu Phi con được chăm sóc trong mỗi trường tự nhiên.

Sau điểm tham quan này, Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Điểm đến buổi chiều sẽ là khám phá thành phố Victoria Falls, Bảo tàng Châu Phi và chợ Marimba. Tại chợ này, Quý khách có thể tự do mua sắm, tham quan. Kết thúc hành trình, Quý khách dùng bữa tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.

LIVINGSTONE – BANGKOK (Ăn sáng)

Sau khi ăn bữa sáng tại khách sạn, Quý khách sẽ tự do nghỉ ngơi chờ đến giờ ra sân bay. Theo khung giờ đoàn đã thỏa thuận, Quý khách sẽ được xe đưa ra sân bay để đáp chuyến bay về Việt Nam. Chuyến bay quá cảnh tại Nairobi. Quý khách cùng Đoàn dùng bữa và nghỉ đêm trên máy bay.

HỒ CHÍ MINH

Sau khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách được xe đưa về điểm tập trung lúc khởi hành, chia tay đoàn và kết thúc chuyến tham quan.

Leave your comment

Please enter comment.
Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.